Nguyễn Bính - Người nghệ sĩ đắm say mơ mộng với hồn quê - Thao Nguyễn (Văn hóa - Thông tin, 2013)
Tập hợp những bài bình luận, phân tích, bình giảng của các nhà nghiên cứu, phê bình, nhà văn tiêu biểu phục vụ cho công tác nghiên cứu, học tập, giảng dạy về tài năng và sự nghiệp sáng tác của nhà thơ Nguyễn Bính