Khóc giữa Sài Gòn : - Nguyễn, Ngọc Thạch (Lao động, 2015)
Cuốn sách về xã hội hiện đại, nơi con người bị chi phối bởi vật chất, giá trị đạo đức bị đảo lộn và lòng tin trở thành thứ xa xỉ. Ân - một nhân viên văn phòng chuẩn mực, sống như một cỗ máy lập trình sẵn, không mục đích và đam mê. Con đường Ân đi được gia đình định sẵn ngay từ khi bước chân vào đại học, sau khi ra trường phải đi làm ở đâu, làm công việc gì... Cuộc sống của Ân, nhưng lại không do chính Ân làm chủ...