Năm mươi sắc thái - James, E. L (Lao động, 2014)
Tái sinh cốt truyện của những tiểu thuyết kinh điển. Khi nữ nhân vật chính trong truyện nắm giữ được bí mật của nam nhân vật chính, đấu tranh được với góc tối và sự áp đặt, gia trưởng... của anh ta; cô ấy đã giành được chiến thắng, có quyền sở hữu trái tim và bản thân anh ta