Revit architecture dành cho người tự học - Lê, Thanh Nhật (Từ điển Bách khoa, 2013)
Là một trong những chuyên đề thuộc họ sách CAD trong Kiến trúc - Xây dựng dùng làm tài liệu tham khảo, chủ yếu là thực hành hướng dẫn sử dụng chương trình Revit Architecture 2013 và 2014, cung cấp những kiến thức và kỹ năng cơ bản nhất về ứng dụng CAD trong thiết kế kiến trúc