Trần Quang Nghiệp - Cuộc đời và tác phẩm - Cao Xuân Mỹ; Phạm Thị Phương Linh ; Hoàng Như Mai (Văn học, 2012)
Cung cấp những thông tin về cuộc đời và những tác phẩm quý, hiếm của Trần Quang Nghiệp – nhà văn điển hình của văn học Nam bộ đầu thế kỷ XX