Một trăm linh hai 102 thắc mắc cơ bản nuôi dê sữa - thịt - Việt Chương (Nxb. Hải Phòng, 2003)
Phân tích lợi ích kinh tế từ việc chăn nuôi dê. Đặc điểm các giống dê đang được nuôi ở Việt Nam. Cách chọn giống, chăn nuôi và chăm sóc dê nuôi lấy thịt , lấy sữa