Sổ tay tin học dành cho người đi xin việc - Hà Thành (Văn hóa - Thông tin, 2010)
Cung cấp kiến thức căn bản về hệ điều hành Windows, về tin học văn phòng Microsoft Office, vấn đề sử dụng Internet, về thiết kế đồ hoạ,... cho những ai bắt đầu đi xin việc