Các món gỏi thông dụng - Nguyễn, Trúc Chi (Tổng hợp Tp.Hồ Chí Minh, 2006)
Giới thiệu nguyên liệu, cách thực hiện (chuẩn bị, chế biến) cách dùng các món gỏi thông dụng: gỏi dồi trường, gỏi ngó sen bao tử, gỏi giò heo