(untitled) - Đinh, Văn Bình; Đinh Văn Bình; Viện chăn nuôi Quốc gia (Hà Nội, 2007)
Vai trò và ý nghĩa kinh tế của ngành chăn nuôi dê, công tác giống dê, thức ăn và kỹ thuật nuôi dưỡng, kỹ thuật chăn nuôi dê, kỹ thuật phòng và trị bệnh cho dê, kỹ thuật chế biến bảo quản và sử dụng sản phẩm dê.
Thư mục tham khảo: tr.139-141
Keywords: Chăn nuôi