(untitled) - Nguyễn Đức Thạc (Hà Nội, 2006)
Sách trình bày hệ thống về nguồn gốc và hình thành của trâu Việt Nam. Giới thiệu sâu về nội dung về giống: ngoại hình, thể chất, tập tính sinh hoạt, những cấu trúc đặc biệt về sinh lý, những quy luật và đặc điểm sinh sản, sinh trưởng phát triển, khả năng cho sữa, thịt,...
Thư mục tham khảo: tr.204-205
Keywords: Buffalo; Chăn nuôi gia súc; Con trâu Việt Nam