(untitled) - Việt Chương; Việt Chương (Tp. Hồ Chí Minh, 2009)
Kĩ thuật chăm sóc, nuôi dưỡng, đặc tính của trâu, phương pháp chọn lựa và nuôi dưỡng, sinh sản,... quản lí và khai thác trâu hiệu quả trong việc cung cấp sức kéo, thịt, sữa của trâu
Keywords: Nuôi trâu