Sản xuất giống vật nuôi thủy sản - Đỗ, Hoàng Hiệp (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Tầm quan trọng của giống vật nuôi thuỷ sản trong canh tác nông nghiệp. Các điều kiện cơ bản để sản xuất giống. Quy trình, kỹ thuật sản xuất cá giống nuôi, sản xuất giáp xác giống và sản xuất giống nhiễm thể