(untitled) - Nguyễn, Uyên; Nguyễn Uyên (Hà Nội, 2006)
Đề cập đến các nội dung về các nguồn gây ô nhiễm đất, nước dưới đất, cơ chế vận chuyển, lan truyền chất ô nhiễm cho môi trường đất, nước.
Keywords: Cấu trúc đất; Địa chất thủy văn; Địa chất học; Kiến tạo học