Kỹ thuật nuôi trồng thủy sản - Đỗ, Hoàng Hiệp (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Giới thiệu điều kiện lựa chọn địa điểm xây dựng trại nuôi trồng thuỷ sản; một số đặc điểm sinh lý - sinh thái cá và ứng dụng trong nuôi cá; một số hình thức sản xuất nước ngọt; một số hình thức nuôi trồng thuỷ sản vùng nước mặn, lợ