Các chuyên đề về tư tưởng Hồ Chí Minh - Ban Tư tưởng - Văn hóa Trung ương chủ trì (Chính trị Quốc Gia, 2004)
Tư tưởng Hồ Chí Minh vận dụng có hiệu quả vào cuộc sống xã hội trong toàn Đảng, toàn dân toàn quân