(untitled) - Nguyễn, Trọng báu; Nguyễn Trọng Báu ; Hoàng Thi; Thạch Thị Xuân Mai (Hà Nội, 2005)
Miêu tả và kể lại các phong tục, tập quán của 12 dân tộc anh em, đó là các dân tộc: Tày, Rơ-măm, La Chí, Ê- đê, Giáng, Chăm, Hoa, La Hủ..
Thư mục: tr.186-187
Keywords: Tộc người thiểu số; Việt Nam