(untitled) - Trần, Xuân Đề; Trần Xuân Đề (Hà Nội, 2003)
Khái quát về lịch sử văn học Trung Quốc. Các thể loại; thần thoại; kinh thi; Sở từ và Khuất Nguyên; Sử kí Tư Mã Thiên; Thơ Đường; Tiểu thuyết cổ điển Trung Quốc: Tam quốc chí diễn nghĩa, Thuỷ hử, Tây du kí...
Thư mục: tr.277-278
Keywords: Lịch sử; Nghiên cứu văn học