Mĩ học và giáo dục thẩm mĩ : - Phan, Việt Hoa (Hà Nội, 2006)
Những kiến thức cơ bản về mĩ học, hệ thống mĩ học, hình thái thẩm mĩ cơ bản trong đời sống con người, giáo dục thẩm mĩ đối với học sinh phổ thông