Sinh lý học thần kinh - Tạ, Thúy Lan
Trình bày cấu tạo và các chức năng cơ bản của não bộ, các nguyên tắc cơ bản của hoạt động thần kinh, đặc điểm cấu tạo và hoạt động của các phần não bộ cùng với hệ thống các chất môi giới thần kinh có liên quan trực tiếp đến hoạt động hành vi như: tổ chức lưới, hệ limbic...