Công nghệ vật liệu cách nhiệt - Nguyễn, Như Quý (Xây Dựng, 2002)
Đề cập tới các khái niệm, tính chất cơ bản của vật liệu cách nhiệt; nguyên vật liệu chế tạo và các đặc tính kỹ thuật của sản phẩm; các dây truyền công nghệ sản xuất