Bình giảng ca dao - Hoàng, Tiến Tựu (Giáo dục, 2004)
Sách gồm hai phần chính: Phần một nói về công việc bình giảng ca dao không thiên về mặt lí luận, phần hai tuyển chọn và bình giảng những bài ca dao hay, tiêu biểu cho các thời kỳ lịch sử, các vùng miền...