Những miền đất trong văn thơ - Đông Mai (Giáo dục, 2001)
Những bài bút kí, tản mạn ghi lại một số địa danh đã từng đi vào thơ, văn Việt Nam như Thăng Long (Hà Nội), Côn Sơn, Tây Bắc, Vĩnh Linh, Hà Tiên...