Một trăm ba mươi mốt 131 sự cố thường gặp trong Windows XP - Tổng hợp và biên dịch: VN-Guide (Thống kê, 2004)
Hướng dẫn chuẩn đoán và giải quyết những sự cố thường gặp khi sử dụng Microsoft Window XP: các sự cố trong kết nối, màn hình hiển thị, biểu tượng, tập tin, E-mail, thư mục, đĩa cứng, kết nối các loại mạng và trong in ấn..