Giáo trình tâm lý học trẻ em lứa tuổi mầm non - Nguyễn, Bích Thủy (Nxb. Hà Nội, 2006)
Kiến thức cơ bản về tâm lý học trẻ em: Quy luật chung về sự phát triển tâm lí trẻ em từng lứa tuổi, vai trò của giáo dục trực tiếp đến hoạt động phát triển tâm lí trẻ...