Vụ án Nguyễn Ái Quốc ở Hồng Kông 1931-1933 - ảnh (Bảo tàng Hồ Chí Minh,Chính trị Quốc gia, 2004)
Giới thiệu các tư liệu bằng hình ảnh và báo chí được sưu tập về vụ án Nguyễn Ái Quốc bị bắt ở Hồng Kông