Văn minh Lạc Việt - Nguyễn, Duy Hinh (Văn hóa - Thông tin, 2013)
Tìm hiểu văn hoá, văn minh Việt Nam trước khi bị nhà Tây Hán đô hộ vào năm 111 trước công nguyên thông qua nghiên cứu thư tịch cổ Trung Quốc và tư liệu khảo cổ học