Những vị vua hay chữ nước Việt - Phạm, Trường Khang (Văn hóa - Thông tin, 2013)
Kể về cuộc đời, sự ham học hỏi, khả năng và tài năng văn học của một số vị vua ở Việt Nam: Lý Công Uẩn, Lý Thái Tông, Lý Nhân Tông, Trần Thái Tông, Trần Thánh Tông...