(untitled) - Sun Flower (Hà Nội, 2014)
Giới thiệu và tuyển chon những mẩu chuyện ngắn, lời chia sẻ chân thành sẽ giúp bạn hiểu hơn về ý nghĩa của những giọt nước mắt và biết cách vượt qua mọi khó khăn
Thư muc: tr.250-251
Keywords: Tâm lí lứa tuổi