Ví dụ tính toán mố trụ cầu - Nguyễn, Viết Trung (Giao thông vận tải, 2007)
Giới thiệu cách tính toán trụ cầu trên nền đá, trên móng cọc đóng, trên móc cọc khoan nhồi và các ví dụ tính toán mố cầu theo tiêu chuẩn thiết kế cầu