Hệ thống văn bản quy phạm pháp luật, trích văn bản quy phạm pháp luật về hôn nhân và gia đình - Lê, Thị Mận (Hồng Đức, 2016)
Trình bày luật hôn nhân và gia đình năm 2014, văn bản quy phạm pháp luật hướng dẫn thi hành luật ; văn bản quy phạm pháp luật về hộ tịch ; trích văn bản quy phạm pháp luật cơ sở xác lập đảm bảo quyền và nghĩa vụ hôn nhân gia đình