Luật thi hành tạm giữ, tạm giam (Lao động, 2016)
Giới thiệu toàn văn Luật thi hành tạm giữ, tạm giam với những quy định chung và quy định cụ thể về hệ thống tổ chức, nhiệm vụ, quyền hạn của cơ quan quản lý, thi hành tạm giữ, tạm giam; chế độ quản lý giam giữ; chế độ của người bị tạm giữ, người bị tạm giam; chế độ đối với người bị kết án tử hình đang bị tạm giữ... và các điều khoản thi hành