Luật bảo hiểm y tế năm 2008 sửa đổi, bổ sung năm 2014 (Hà Nội, 2015)
Gồm 72 câu hỏi và trả lời về nội dung cơ bản của luật bảo hiểm y tế năm 2008 sửa đổi, bổ sung năm 2014 quy định rõ đối tượng, mức đóng, trách nhiệm và phương thức đóng bảo hiểm cho từng đối tượng cụ thể; quy định về tiền lương, tiền công, tiền trợ cấp làm căn cứ đóng bảo hiểm y tế...
Phụ chú: tr.135
Keywords: Bảo hiểm y tế