Tìm hiểu bộ luật tố tụng dân sự của nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam - Luật thi hành án dân sự, luật tố tụng hành chính - Cao Thiểm (Thế giới, 2015)
Giới thiệu Bộ luật Tố tụng dân sự, Luật Tố tụng hành chính đã được Quốc hội khóa XIII, kỳ họp thứ 10 thông qua tháng 11-2015 và Luật Thi hành án dân sự, văn bản hướng dẫn thi hành