Hệ thống mục lục ngân sách nhà nước - Luật ngân sách nhà nước và quản lý sử dụng chi tiêu nội bộ, thanh toán, quyết toán nguồn vốn ngân sách - Quý Lâm; Kim Phượng (Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh, 2016)
Giới thiệu toàn văn Luật ngân sách nhà nước. Giải pháp điều hành thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội; nguyên tắc, tiêu chí và định mức phân bổ nguồn vốn đầu tư từ ngân sách nhà nước. Tiêu chuẩn, định mức mua sắm và khấu hao tài sản máy móc, thiết bị trong cơ quan nhà nước. Công tác kiểm tra thanh toán, quyết toán vốn đầu tư sử dụng nguồn vốn ngân sách nhà nước; hệ thống mục lục ngân sách nhà nước áp dụng năm 2016