Con đường tỷ phú - DeVos, Richard M. (Thời đại, 2014)
Kể lại những câu chuyện chân thật về hành trình đi đến sự giàu có và sự thành công của Rich DeVos bắt đầu những bài học từ hành trang tuổi thiếu thời cho đến chí tự doanh trong một nền kinh tế tự do ở Mỹ khi đã trưởng thành