Cấu trúc dữ liệu và giải thuật - Vũ, Đình Hòa (Đại học Sư phạm, 2013)
Trình bày một số khái niệm cơ bản liên quan tới dữ liệu và giải thuật, đệ quy và giải thuật đệ quy, sắp xếp và tìm kiếm, danh sách, cấu trúc cây. Mỗi cấu trúc được minh hoạ, nêu cách cài đặt trong máy tính, được thể hiện qua các bài tính áp dụng vào thực tế.