Bí quyết và thủ thuật trong word 2003 - Tổng hợp và biên dịch: VN-Guide (Thống kê, 2004)
Sách giúp học và thực hành thành thạo Word 2003 dễ nhớ - dễ học - dễ thực hành, hướng dẫn dễ học và dễ tiếp thu...