Âm nhạc cổ truyền tộc người Chăm - Bùi Ngọc Phúc (Mỹ thuật, 2016)
Giới thiệu tổng quan về lịch sử, địa lý, văn hóa người Chăm; âm nhạc cổ truyền người Chăm; nhạc khí và dàn nhạc của người Chăm; thang âm trong âm nhạc người Chăm - Ninh Thuận