Văn hóa vùng biển Bãi Ngang (tỉnh Bình Định) - Hà, Giao (Khoa học Xã hội, 2016)
Nội dung gồm 2 phần: phần 1 giới thiệu sự hình thành vùng văn hóa Bãi Ngang và đặc điểm dân cư; phần 2 giới thiệu văn hóa dân gian vùng biển Bãi Ngang (tỉnh Bình Định) từ góc độ văn học dân gian, các loại hình văn hóa dân gian khác như hát bội, trò chơi dân gian...di tích lịch sử - văn hóa và danh thắng, lễ hội và phong tục tập quán, văn hóa ẩm thực...