Truyện Nàng Út Lót - Đạo Hồi Liêu - Cao Sơn Hải (Hội Nhà Văn, 2016)
Giới thiệu truyện Nàng Út Lót - Đạo Hồi Liêu. Phản ánh tục lệ đi chầu hầu vua của các cun lang, tù trưởng ở miền biên viễn xưa. Ca ngợi những phẩm chất cao đẹp của người con gái Mường. Ngợi ca tình yêu đôi lứa, khát vọng tình yêu tự do và hạnh phúc của tuổi trẻ