(untitled) - Trần, Minh Thương; Trần Minh Thương; Bùi Túy Phượng; Hội Văn nghệ Dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2016)
Trình bày khái niệm, đặc điểm nghi lễ trong gia đình của ba dân tộc Việt - Hoa - Khơ Me ở Sóc Trăng. Giới thiệu một số nghi lễ trong gia đình của ba dân tộc: Nghi lễ vòng đời, nghi lễ nghề nghiệp, nghi lễ cầu an, nghi lễ tết và các hình ảnh minh họa
Phụ chú: tr.547-551
Keywords: Văn học dân gian; Văn hóa cổ truyền