Từ điển thuật ngữ văn hóa Tày, Nùng - Hoàng Nam; Hoàng Tuấn Cư; Hoàng Thị Lê Thảo (Hội Nhà Văn, 2016)
Giới thiệu về bản sắc văn hóa Tày - Nùng, thông qua các thuật ngữ văn hóa, đồng thời bảo tồn và phát huy ngôn ngữ người Tày - Nùng