Con người, môi trường và văn hóa - Nguyễn Xuân Kính (Hội Nhà văn, 2016)
Giới thiệu về con ngưởi, văn hóa của người Việt Nam gồm 29 bài viết đã công bố trong hội thảo, trên tạp chí từ năm 2000 đến nay...