(untitled) - Lường Song Toàn; Hội Văn nghệ Dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2016)
Khái quát về nghề thủ công của dân tộc H'Mông ở Pà Cò (huyện Mai Châu, tỉnh Hoà Bình). Tìm hiểu một số nghề thủ công tại đây như: Nghề rèn, đúc nông cụ; chế tác đồ dùng trong gia đình; nghề se đay dệt vải, vẽ sáp ong trên nền vải thô, thêu hoa văn trên trang phục; nghề chế tác các loại nhạc cụ truyền thống. Thực trạng và những vấn đề cần bảo tồn và phát huy những giá trị văn hoá nói chung, nghề thủ công truyền thống nói riêng của dân tộc H'Mông ở đây trong thời gian tới
Phụ chú: tr.181-183
Keywords: Nghề thủ công truyền thống