Lễ "Lẩu khẩu sảo" của người Tày, Nùng - Triệu, Thị Mai (Mỹ thuật, 2016)
Giới thiệu sơ lược về đời sống tâm linh của người Tày, Nùng; lễ "Lẩu khẩu sảo" mối giao tiếp giữa người cõi dương và Phi Ham cùng một số giá trị của lễ "Lẩu khẩu sảo"...