(untitled) - Triệu, Thị Mai; Triệu Thị Mai; Hội Văn nghệ Dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2016)
Giới thiệu sơ lược về đời sống tâm linh của người Tày, Nùng; lễ "Lẩu khẩu sảo" mối giao tiếp giữa người cõi dương và Phi Ham cùng một số giá trị của lễ "Lẩu khẩu sảo"...
Phụ chú: tr.673-679
Keywords: Nghi lễ cổ truyền