(untitled) - Nguyễn Thị Mai Thoa; Hội Văn nghệ Dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2016)
Nghiên cứu lễ hội cổ truyền làng Đào Xá, huyện Thanh Thuỷ, tỉnh Phú Thọ. Tìm hiểu môi trường lễ hội, các di tích liên quan đến lễ hội, cấu trúc lễ hội, kết cấu thành phần xã hội tham gia, biến đổi của lễ hội trong xã hội đương đại...
Thư mục: tr.169
Keywords: Hội làng; Văn hóa dân gian