Một số lễ giải hạn của người Tày, Nùng ở Cao Bằng - Triệu, Thị Mai (Mỹ thuật, 2016)
Giới thiệu một số nghi lễ giải hạn của người Tày, Nùng ở Cao Bằng: Lễ "Xin hoa bà mụ", lễ "tìm lấy vía xiêu tán", lễ "đón vía về nhập thân", lễ "tiễn trẻ chết yểu"...