Một số bài mo trong đám tang người Thái Phù Yên (Sơn La) - Lò, Xuân Dừa (Mỹ thuật, 2016)
Tập hợp các bài mo và quá trình thực hiện các nghi lễ trong đám tang của người Thái ở Phù Yên, Sơn La: Mo Táy, mo Lán Khăm, các bài mo nộp của cải và một số bài khóc ma