Phún phòng ngừa vận hạn (Phún tỏn khớ) - Hoàng Trần Nghịch; Cà Chung (Hội Nhà văn, 2016)
Tìm hiểu về loại hình cúng phòng ngừa vận hạn của dân tộc Thái; giọng điệu, loại hình, công đoạn chuẩn bị cúng phún và nội dung bài cúng. Giới thiệu một số bài cúng phún phiên âm tiếng Thái